Giao Thừa

Giao thừa cô đơn, ở nhà 1 mình, cảm giác buồn tênh, đã gọi cho 3 người mình cảm thấy quan trọng trong lòng, hơi buồn vì một trong số đó cảm giác như đã làm phiền. Đã cố ít liên lạc nhất có thể, chỉ chúc mừng vào ngày lễ, tết nhưng có vẻ đối phương không trân trọng lắm. Nhưng tôi không nghĩ nhiều như vậy, bản thân cảm thấy vui hơn khi liên lạc. Tình cảm một khi đã nhớ thì luôn luôn giữ trong lòng dù đối phương có như thế nào đi nữa.. Chưa hẳn là tình yêu, cũng không rõ ràng là bạn, chỉ là một tình cảm đẹp. Và tôi cũng không muốn nó là tình yêu vì tình yêu có lúc sẽ tan biến. Tôi muốn mãi giữ nó như vậy, một tình cảm đẹp, một bí mật tình cảm nhỏ của bản thân.

Bản thân là người không muốn bộc lộ cảm xúc ra ngoài, vì tôi chỉ muốn mọi người xung quanh mình được vui vẻ! Tại sao họ phải buồn vì tôi khi chuyện đó là của riêng tôi, tôi cảm thấy như vậy là bất công với người thân. Vì vậy tôi mãi giữ những gì cảm thấy buồn, những nỗi buồn của tôi thường là “sự buồn” bất chợt vì thỉnh thoảng thấy cô đơn. Hoặc là cảm thấy thất bại trong việc gì đó, lúc đó không muốn phiền người thân – không muốn họ lo lắng, chỉ muốn họ thật sự vui vẻ. Đối với tôi những người tôi đã chọn là bạn thì xem như người thân, những tình cảm tôi đã giữ thì không bao giờ quên. Những con người quan trọng này tôi luôn muốn họ vui vẻ khi ở gần tôi, nghĩ đến tôi, tôi thật sự muốn rằng khi họ nghĩ đến mình thì nghĩ ngay đến sự vui vẻ!
Mỗi khi buồn hoặc cảm thấy thất bại – đương nhiên là cảm giác này hiếm thôi, tôi sẽ nghĩ về bí mật tình cảm nhỏ của mình, nhớ về khuôn mặt, nụ cười – mặc dù đã lâu rồi không gặp, không nhớ rõ là bao lâu rồi! Mỗi khi nghĩ đến tôi cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn..

Sự đơn phương vui vẻ!

0:30 Mùng 1 Tết Ất Mùi – 19/02/2015

2 Replies to “Giao Thừa”

  1. Chưa phân loại được là kiểu người gì…
    Tự nhận thấy nên đăng kí học lại môn Tâm Lý Học Đại Cương

Leave a Reply