About

Họ tên: Lê Uy Võ.

Ngày sinh: 1993.

Blood Type: O+

Nickname: Seven7 – dành tình yêu cho bóng đá, sử dụng số áo 77 nên đặt nickname là Seven7, tách ra ghép vào nghĩa là “77”.

Sở thích: bóng đá, du lịch, công nghệ… mọi thứ.

Con người: hướng về truyền thống, xem trọng tình cảm; lý trí trong công việc, quyết đoán, khi hành động luôn làm theo lý trí – nên đôi lúc người khác cảm thấy là người vô tình và lạnh nhạt.
Không muốn/không thích phải giải thích, bản tính của tôi là vậy, người khác không hiểu được tôi là chuyện của họ, họ không hiểu bởi vì họ với tôi chưa đủ thân thiết, chưa đủ tin tưởng hoặc là vốn họ không hiểu tôi, họ hiểu sai theo cách của họ.

Nghề nghiệp: Kỹ Sư Xây Dựng.

Công việc: Mọi thứ liên quan đến Revit, không sợ vất vả, chỉ sợ nhàm chán!

Nơi thích nhất: nhà. Với tôi gia đình luôn là điều gì đó thiêng liêng nhất.

Thích những điều mới mẻ, độc đáo, bất quy tắc… cảm thấy nhàm chán nếu cứ theo quy luật.. Nhưng những quy tắc cơ bản thì đừng quên chúng.

Lý do lập trang cá nhân này: viết những gì tôi thích, đôi lúc đọc lại những gì bản thân viết trong quá khứ thấy mình khùng khùng, sến súa thì thấy vui :))) để trang web ở trạng thái Mở, ai cũng có thể đọc, biết đâu trong số đó có ai đó suy nghĩ giống tôi, đây là một cách để làm quen thêm nhiều con người mới, nhiều tính cách mới. Thật nhàm chán nếu cứ tồn tại và chết đi như vậy./.

Chỉnh sửa: 
20/04/2017.
09/02/2017.
02/02/2017.
18/02/2015.
25/12/2013.

Tiểu sử – Tùy bútTự truyện

4 Responses

  1. Khiêm says:

    Sến quá sến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *